Tối 26.1, Nụ hôn của biển cả – show diễn đa trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu thế giới do người Pháp dàn dựng chính thức ra mắt tại Thị trấn Hoàng Hôn (TP.Phú Quốc, Kiên Giang).

Đây là sản phẩm thứ 4 liên tiếp được Tập đoàn Sun Group bổ sung vào tổ hợp giải trí có trị giá đầu tư lên tới hơn 4.000 tỉ đồng tại Thị trấn Hoàng Hôn.

Phú Quốc: Sân khấu 5.000 chỗ kín khách trong show diễn mắt Nụ hôn của biển cả- Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa lửa, nước, laser, ánh sáng, âm nhạc và màn trình diễn của 60 nghệ sĩ đến từ 20 quốc gia đã làm nên nét đặc biệt của show diễn

HOÀNG TRUNG

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt show diễn, ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group, cho biết đây là show diễn đa trải nghiệm, đa cảm xúc, đa giác quan… “Đây cũng là show diễn hội tụ những kỹ thuật, trang thiết bị và cả những hiệu ứng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Chúng tôi tin rằng, những gì Nụ hôn của biển cả mang tới sẽ thay đổi cách nhìn của chúng ta về nghệ thuật giải trí”, ông Trường nói.

Phú Quốc: Sân khấu 5.000 chỗ kín khách trong show diễn mắt Nụ hôn của biển cả- Ảnh 2.

Nhiều màu sắc kết hợp với màn hình nước khổng lồ trên biển tạo nên khung cảnh ngoạn mục, mãn nhãn hàng ngàn khán giả

HOÀNG TRUNG

Show diễn Nụ hôn của biển cả là một tác phẩm nghệ thuật đa phương tiện, có sự kết hợp của 8 công nghệ trình diễn gồm: lửa, nước, laser, ánh sáng, âm nhạc, hình chiếu, pháo hoa và là nghệ thuật biểu diễn được thể hiện một cách bài bản, ngoạn mục bởi 60 nghệ sĩ đa sắc tộc đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, màn pháo hoa tầm cao sau mỗi show được trình diễn với những hiệu ứng hoàn toàn mới lần đầu tiên có tại Phú Quốc. Kịch bản các bài trình diễn pháo hoa cũng sẽ liên tục được thay đổi để gia tăng trải nghiệm khác biệt cho show.

Phú Quốc: Sân khấu 5.000 chỗ kín khách trong show diễn mắt Nụ hôn của biển cả- Ảnh 3.

Các vũ công trong trang phục nhiều ánh sáng trình diễn trên sân khấu

HOÀNG TRUNG

Show diễn kể câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng trai trái đất cùng nữ vệ binh dải ngân hà và cuộc chiến của họ với thế lực đen tối để bảo vệ các hành tinh. Cảm xúc của người xem được dẫn dắt từ thư thái bên bãi biển tuyệt đẹp đến hồi hộp cao trào khi chứng kiến cuộc đụng độ khủng khiếp giữa sức mạnh của lửa – nước. Từ căng thẳng và nóng bừng như rơi vào giữa dung nham, khán giả lại vỡ òa và thỏa mãn giữa những màn pháo hoa rợp trời chúc mừng chiến thắng của những nhân vật chính.

Phú Quốc: Sân khấu 5.000 chỗ kín khách trong show diễn mắt Nụ hôn của biển cả- Ảnh 4.

Show diễn kết thúc với màn pháo hoa rợp trời

HOÀNG TRUNG

Ngày đầu ra mắt show diễn Nụ hôn của biển cả, sân khấu 5.000 chỗ không còn chỗ trống. Hàng nghìn lightstick được thắp sáng trong đêm cùng với hiệu ứng ánh sáng, laser, lửa, nước và pháo hoa, tạo nên một “bữa tiệc” đa giác quan và đầy cảm xúc. Đặc biệt, 5 màn diễn có sự xuất hiện của các diễn viên quốc tế trình diễn vũ đạo, cà kheo, bật nhảy, lộn nhào… đã khiến du khách vỡ òa cảm xúc, khán đài rộn vang tiếng pháo tay và reo hò.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex