Theo thông tin ban đầu, ngày 13/11, ông H.X.L. (SN 1985) và vợ H.T.V. (SN 1985), trú tại thôn Hồ, xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa vào kiểm tra gia súc chăn nuôi ở trang trại. Lúc trở về, thấy nước sông dâng cao nên cả hai vợ chồng ở lại trại của một người dân trên địa bàn.

Đến trưa 14/11, không thấy vợ chồng ông L. về nhà, người thân đã trình báo sự việc tới chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Quảng Trị: Nỗ lực tìm kiếm hai vợ chồng mất tích khi đi thăm trang trại - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm khu vực suối gần trang trại của hai vợ chồng.

Hiện tại, UBND huyện Hướng Hóa đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với người dân trong thôn triển khai tìm kiếm ở gần khu vực sông suối gần trang trại của gia đình nhưng vẫn chưa có kết quả.

Liên quan đến tình hình mưa lũ, Văn phòng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng chức năng cũng đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm anh Lê Đức Hùng (SN 1987, trú xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh) mất tích từ tối 13/11 khi đi đánh bắt cá, đến nay không thể liên lạc.

Được biết, mưa lớn trong hai ngày qua đã gây ngập cho 1.259 nhà dân (huyện Cam Lộ: 1.062 nhà; thành phố Đông Hà: 197 nhà), hiện tại nước đã rút; Diện tích cây ăn quả, rau màu bị ngập úng khoảng 65ha, giống cây lâm nghiệp bị ngập úng 50.000 cây; Diện tích nuôi cá bị thiệt hại khoảng 2ha; Lũ cũng đã cuốn trôi 34 con bò của người dân và làm chết hơn 1.000 con gia cầm.

Quảng Trị: Nỗ lực tìm kiếm hai vợ chồng mất tích khi đi thăm trang trại - Ảnh 2.

Bộ đội giúp dọn dẹp bùn đất tại các trường học sau khi nước lũ rút.

Hiện nay, các địa phương, đơn vị đang tiếp tục rà soát, thống kê số liệu thiệt hại và tập trung tổ chức khắc phục. Theo dự báo, trong những ngày tới tại tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Lượng mưa phổ biến 50-150 mm, có nơi trên 200 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex