MB: Mạnh mẽ chuyển đổi số để trở thành ngân hàng năng động và hiệu quả Sacombank tăng nguồn vốn và thêm gói vay phục vụ người dân đón Tết

Được thiết kế dành riêng cho cộng đồng fandom SKY, sản phẩm Be The Sky không đơn thuần là một sản phẩm tài chính mà còn kết tinh các yếu tố âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ, kết nối người hâm mộ với thần tượng của họ.

Be The Sky nằm trong bộ sưu tập MB Hi Collection – dòng thẻ đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường với đa dạng thiết kế, giúp cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng và thể hiện phong cách riêng. Thẻ MB Hi Collection bảo mật thông tin của khách hàng lên mức tối đa, tránh được việc bị lộ thông tin cá nhân, phù hợp với tiêu chí “bảo mật” và “an toàn” được đề cao trong thế hệ Gen Z. Đặc biệt, thẻ MB Hi Collection còn được tích hợp bộ đôi tính năng ATM và thẻ tín dụng trong một chip – bước tiến công nghệ đột phá mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

MB chính thức hợp tác cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và JCB cho ra mắt thẻ Be The Sky
Đại diện MB, JCB và Sơn Tùng M-TP tại buổi lễ

Sở hữu chiếc thẻ “quyền năng” Be The Sky – thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thẻ membership fandom, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà tặng sáng tạo và tâm huyết cũng như được tận hưởng nhiều ưu đãi độc quyền tại các sự kiện liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Sản phẩm bao gồm cả thẻ phi vật lý Skycloud và ba phiên bản thẻ vật lý: Daybreak, Starlight và Apeiron, mỗi một loại mang một phong cách thiết kế và ý nghĩa riêng.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tùng luôn mong muốn được dành những điều tuyệt vời nhất cho những con người tuyệt vời nhất. Và rất cám ơn MB, JCB đã là chiếc cầu nối giúp Tùng có thể biến những điều mình mong muốn trở thành sự thật với dự án mang tên BE THE SKY. Một dự án mang tên fandom của Sơn Tùng M-TP, đó là Sky!”

Về phía MB ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành, Giám đốc khối Ngân hàng số chia sẻ, từ lúc ý tưởng dự án được hình thành đến khi triển khai rất nhanh, chỉ trong khoảng 8 tuần. Về phía đại diện MB khẳng định, Be The Sky là sản phẩm chủ lực trong kế hoạch phát triển của nhà băng trong năm 2024. Đây không chỉ là bước tiến trong chiến lược mở rộng của MB mà còn đóng góp một phần quan trọng trong việc hướng tới mục tiêu phục vụ 30 triệu khách hàng trước kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2024.

Không chỉ là một sự kiện ghi dấu trưởng thành, định hình vị thế của mình trong ngành, MB còn khởi đầu cho năm đặc biệt này bằng quyết định chiến lược khi hợp tác với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP cho ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt mở ra một chương mới đầy triển vọng và sáng tạo cho MB trong hành trình phía trước.

“Với Be The Sky, đây là dự án lớn đầu năm 2024 MB theo đuổi phương châm hướng đến, đưa ra các sản phẩm luôn đổi mới, tiên phong, công nghệ. Rất vinh dự đồng hành cùng với MB là JCB. Hiện tại có rất nhiều khách hàng trẻ sử dụng các loại thẻ của MB Bank. Tôi tin chắc rằng trong rất nhiều khách hàng trẻ của MB, nhiều người thích chữ Be The Sky, chúng tôi kỳ vọng rất lớn vào dự án này”, ông Trung bày tỏ.

MB chính thức hợp tác cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và JCB cho ra mắt thẻ Be The Sky
Ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành, Giám đốc khối Ngân hàng số MB chia sẻ

Đồng hành cùng MB trong dự án quan trọng này là tổ chức thẻ Quốc tế JCB, thương hiệu thanh toán Quốc tế uy tín đến từ Nhật Bản.

Về phía đại diện JCB cho biết: “Hợp tác với MB và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong dự án Be The Sky là cơ hội để mở rộng ảnh hưởng của JCB tại Việt Nam. Với định hướng lấy đối tác và khách hàng làm trọng tâm, JCB sẽ mang lại sản phẩm tài chính đột phá, hấp dẫn cho thế hệ khách hàng trẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex