Tham gia buổi tư vấn có BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến – Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM; BS Trương Hữu Khanh – Phó Chủ tịch Liên chi hội truyền nhiễm TP.HCM.

Chuyên gia tư vấn trực tuyến “Những lưu ý khi tiêm vắc-xin cho trẻ em”

Ngày nay, mọi quốc gia trên thế giới đều có chương trình chủng ngừa quốc gia. Vắc-xin và chủng ngừa được xem là một trong những biện pháp an toàn, hiệu quả nhất nhằm phòng ngừa và giảm tỉ lệ tử vong do các bệnh truyền nhiễm.

Theo BS Trương Hữu Khanh, khoảng 85 – 95% người được chủng ngừa sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể. Phòng bệnh chủ động nhằm tăng cường miễn dịch cho đối tượng được phòng ngừa, đồng thời bảo vệ cho cả cộng đồng.

Vậy thì các bệnh truyền nhiễm nào được khuyến cáo cần phải tiêm vắc-xin phòng ngừa? Lứa tuổi, thời gian, kế hoạch phòng ngừa như thế nào sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn lúc 19 giờ, ngày 16.11.

Chương trình được phát đồng thời trên Báo Thanh Niên, kênh fanpage và YouTube của: Báo Sức khỏe và Đời Sống, Báo Phụ Nữ TP.HCM; Báo Tuổi Trẻ. Kênh fanpage của VnExpress và Báo điện tử VTV News.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex