Bệnh nhi Đ.G.B. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên
Bệnh nhi Đ.G.B. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo bác sĩ Đồng, khoảng 18h ngày 13/11, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Đ.G.B. (12 tuổi, trú thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk trong tình trạng bị đạn xuyên qua đầu. Bệnh nhân được chẩn đoán bị vết thương sọ não do hỏa khí, vỡ sọ thái dương 2 bên, tụ máu dưới màng cứng 2 bên, dập não, xuất huyết não. Các y, bác sĩ của bệnh viện thực hiện mổ cấp cứu lấy ra một viên đạn kích thước 4×4 mm. 

“Sau phẫu thuật, bệnh nhân hiện đã qua cơn nguy kịch, tri giác khá, bệnh nhân biết đau và đang được theo dõi sát. Bệnh viện dùng dùng kháng sinh liều cao để nhanh hồi phục, nhưng với vết thương này có thể để lại di chứng”, bác sĩ Đồng cho hay.

Theo mẹ của cháu B. chiều 13/11, khi đang đi làm chị nhận được điện thoại báo con trai bị trúng đạn nên vội chạy về đưa con đi cấp cứu. “Con trai tôi đi học về, qua nhà bạn chơi và xảy ra việc bị đạn bắn xuyên đầu. Tôi chưa biết rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc, hiện tại sẽ lo cứu chữa cho con trai trước”, mẹ cháu B. chia sẻ.

Được biết, phía Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên đang lưu giữ viên đạn tại Khoa gây mê hồi sức để phục vụ công tác điều tra của cơ quan chức năng.

Đắk Nông: Lắp ráp súng tự chế, một thanh niên tử vong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex