Chiều 21/10, tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Chương trình Mottainai – “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023), 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 – 2023) và 75 năm Ngày truyền thống Báo Phụ nữ Việt Nam (1948 – 2023).

Tại chương trình, NSƯT Xuân Bắc cùng MC Lương Giang đã cùng giao lưu, chia sẻ với các vị khách mời, các em nhỏ và người dân có mặt tại khuôn viên phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm để mọi người cùng nhau hiểu hơn về chương trình Mottainai do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức và cùng Ban Tổ chức lan tỏa tinh thần nhân ái “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” cũng như tôn vinh lối sống xanh, tinh thần tiết kiệm, tránh lãng phí.

Chương trình thiện nguyện Mottainai 'Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc' kỷ niệm 10 năm - Ảnh 1.

300 em nhỏ là trẻ mồ côi, là trẻ em khuyết tật vì tai nạn giao thông, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đại diện cho hơn 280 em nhỏ và 10 nhà mở/làng trẻ em SOS tại 55 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự chương trình

Hành trình 10 năm của Chương trình Mottainai do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức đã kết nối những trái tim nhân ái, yêu thương xích lại gần nhau để gây quỹ Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai của báo Phụ nữ Việt Nam đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam; thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 6.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã được nhận Bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, được trao Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình thiện nguyện Mottainai 'Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc' kỷ niệm 10 năm - Ảnh 2.

TBT báo Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thục Hạnh phát biểu khai mạc

Mùa Mottainai 2023, Chương trình tiến hành trao 281 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc, mỗi suất 3 triệu đồng và quà tặng.

Tại chương trình, các vị đại biểu, khách quý, các nhà hảo tâm đã trao học bổng và quà tặng của chương trình cho 47 trẻ em mồ côi hoặc là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông từ 8 tỉnh/thành phố; trao quà cho 10 nhà mở (mỗi nhà 30 triệu đồng tiền mặt và quà tặng).

Chương trình thiện nguyện Mottainai 'Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc' kỷ niệm 10 năm - Ảnh 3.

MC Xuân Bắc – Lương Giang dẫn chương trình

Rất nhiều vị khách đến tham dự Chương trình Mottainai 2023 đã mang theo những món đồ giá trị, còn sử dụng được để bán gây quỹ Mottainai ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Một dấu ấn của Hội chợ Mottainai là gian hàng của Nghệ nhân gấp giấy nổi tiếng Nhật Bản, ông Kazuma Takahashi, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản. Nghệ nhân người Nhật Bản đã góp mặt trong Chương trình Mottainai của Báo Phụ nữ Việt Nam từ năm 2016.

* Trước đó, vào sáng 21/10, Cuộc thi chạy Mottainai Run với chủ đề Run for strong kids – Chạy vì những đứa trẻ mạnh mẽ đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên. Tham gia giải chạy có nhiều người nổi tiếng: Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương, Đại sứ Mottainai 2023 – NSƯT Xuân Bắc và con trai Võ Nguyên(Bi Béo), Đại sứ Mottainai 2023 – Hoa khôi Bế Thị Băng, diễn viên Thanh Hương, MC – ca sĩ Kim Huyền Sâm, diễn viên Lương Giang, MC Mạnh Khang, diễn viên Lưu Huyền Trang và nhiều hoa hậu, á hậu…

Chương trình thiện nguyện Mottainai 'Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc' kỷ niệm 10 năm - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng dàn sao Việt tham gia giải chạy

Chương trình thiện nguyện Mottainai 'Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc' kỷ niệm 10 năm - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex